LỜI GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU KIM PHƯƠNG
Địa chỉ : 6 Lô B3, Cư Xá 304, Đường D1, Phường 25, Quân Bình Thạnh, TP. HCM
VPGD: Block B1-DL07, CC Topaz Home 2, Số 215, Đường 138, P. Tân Phú, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
MST : 0314981508
Điện thoại : 0286. 2722. 877
Email : kimphuongcrafts@gmail.com
Ngành nghề : sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

 

CÔNG TY KIM PHƯƠNG ra đời với sứ mệnh mang những giá trị truyền thống của nét đẹp văn hóa thuần Việt đến với cộng đồng trong nước và bạn bè quốc tế. Với mong muốn góp phần duy trì, phục hồi và tôn tạo, phát triển các làng nghề truyền thống của Việt Nam có sản phẩm mang vẻ đẹp đặc trưng được tạo nên từ "đôi bàn tay" khéo léo và tài hoa của người Việt.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và  công nhân, nông dân lành nghề, có tay nghề cao với nhiều năm gắn bó tâm huyết. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú và đa dạng về mẫu mã – chủng loại được làm từ các nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nước như lục bình, cỏ bàng, lá buông, cói…tạo nên những sản phẩm thời trang và trang trí nội thất gia đình mộc mạc nhưng rất tinh tế và độc đáo.

Với phương châm hoạt động “Nâng tầm sản phẩm thuần Việt” và định hướng “Không ngừng cải tiến”. Vì vậy, chúng tôi đã luôn nỗ lực nghiên cứu cải tiến mẫu mã sản phẩm và vận dụng kỹ thuật hiện đại vào quá trình xử lý nguyên liệu và sản xuất, để đạt được chi phí sản xuất  và giá thành thấp nhất nhằm xây dựng thương hiệu uy tín, niềm tin khách hàng với sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY KIM PHƯƠNG luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác trong nước và quốc tế suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Cty Kim Phương. Vì vậy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin.

Đến với Công ty Kim Phương Quý khách hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn về giá cả - chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ khách hàng. Vì khách hàng là đối tác, là bạn bè tin cậy toàn diện cùng nhau hợp tác phát triển chiến lược trong tương lai đối với chúng tôi.

_____~~/./~~_____


Tag:

Kim Phuong Manufacture of handicrafts in Vietnam - Kim Phương Handicraft, Kim Phuong Company exports handicrafts in Vietnam, Vietnamese handicrafts, kimphuongcrafts, Kim Phuong Crafts,

0919.009.803

Back to top